(Cộng đồng) – Vào tối ngày 25/9/2023, tại Trường Tiểu học Cam Lâm, thuộc xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, Phòng khám Lê Lợi, địa chỉ số 99 đường Lê Lợi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra sự kiện đáng nhớ khi Phòng khám này hợp tác cùng CLB Liên quân báo chí và Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An để tổ chức chương trình vui Tết Trung thu mang tên “Vầng trăng yêu thương” dành riêng cho gần 1.000 em nhỏ.

Bà Lê Thị Nhân Ái, người đại diện của Phòng khám đa khoa Lê Lợi tại Vinh, đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt dành cho các em nhỏ ở vùng núi của tỉnh Nghệ An trong dịp Trung Thu.


Bà Lê Thị Nhân Ái, người đại diện của Phòng khám đa khoa Lê Lợi tại Vinh, đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt dành cho các em nhỏ ở vùng núi của tỉnh Nghệ An trong dịp Trung Thu.

  Phóng viên đã có cuộc trò chuyện đáng nhớ với bà Lê Thị Nhân Ái, người đại diện của Phòng khám đa khoa Lê Lợi, trong buổi họp báo về hoạt động thiện nguyện của bà trong khuôn khổ chương trình “Vầng trăng yêu thương” lần thứ 10 tại xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Bà Nhân Ái cho biết đơn vị của mình rất phấn khích và tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An trong việc tổ chức chương trình Tết Trung thu vui nhộn dành cho gần 1.000 thiếu nhi ở tại địa phương.

Tham gia sự kiện thường niên "Vầng trăng yêu thương" lần thứ 10 tại Nghệ An, Phòng khám đa khoa Lê Lợi góp phần đặc biệt quan trọng

Tham gia sự kiện thường niên “Vầng trăng yêu thương” lần thứ 10 tại Nghệ An, Phòng khám đa khoa Lê Lợi góp phần đặc biệt quan trọng

  Cam Lâm là một xã nằm ở vùng xa xôi và có điều kiện kinh tế khó khăn, cách trung tâm huyện Con Cuông hơn 20km. Nơi đây là quê hương của 99% đồng bào dân tộc Thái. Cuộc sống tại địa phương này đang đối diện với nhiều khó khăn, với tỷ lệ hộ gia đình nghèo và cận nghèo chiếm hơn 71%. Chính vì vậy, đây là nơi mà các tổ chức và các đơn vị mạnh thường quân cần tập trung quan tâm và hỗ trợ đặc biệt để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi thể hiện tinh thần "Vầng trăng yêu thương," mang niềm vui đến cho trẻ em ở vùng núi Nghệ An

Phòng khám đa khoa Lê Lợi thể hiện tinh thần “Vầng trăng yêu thương,” mang niềm vui đến cho trẻ em ở vùng núi Nghệ An

  ”Tôi hy vọng rằng các hoạt động thường niên do CLB báo chí Nghệ An và Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức sẽ lan rộng hơn nữa, để có thể đem niềm vui Tết Trung thu ấm áp đến với nhiều hơn những đứa trẻ ở các vùng khó khăn. Dù những món quà không lớn, nhưng chúng đã và đang truyền đạt niềm tin vào cuộc sống cho các em nhỏ. Đó là cách chúng ta có thể làm cho cuộc sống của những đứa trẻ gặp khó khăn trở nên ấm áp hơn, và cũng là lời động viên đối với người dân trong việc quan tâm và phát triển xã hội. Nhân dịp này, Phòng khám đa khoa Lê Lợi đã trao tặng 5 triệu đồng và 650 chiếc bánh Trung thu cùng 100 chiếc đèn lồng cho các em nhỏ tại xã Cam Lâm, nhằm mang đến cho họ một mùa Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ tại đây.” – bà Lê Thị Nhân Ái chia sẻ.

Đại diện Phòng Khám Lê Lợi chung tay lan tỏa "Vầng trăng yêu thương" trao tặng 5 triệu tiền mặt cùng với 650 chiếc bánh trung thu và 100 đèn lồng tới các em thiếu nhi

Đại diện Phòng Khám Lê Lợi chung tay lan tỏa “Vầng trăng yêu thương” trao tặng 5 triệu tiền mặt cùng với 650 chiếc bánh trung thu và 100 đèn lồng tới các em thiếu nhi

  Trong bài phát biểu tại sự kiện, ông Hồ Xuân Bảy – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An, đã bày tỏ lòng biết ơn và lòng kính trọng đối với Phòng khám đa khoa Lê Lợi, CLB Liên quân báo chí Nghệ An và tất cả các nhà tài trợ đã tỏ lòng quan tâm và tặng quà cho các em nhỏ khó khăn đang sinh sống tại huyện Con Cuông.

  Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình ý nghĩa này:

Bà Lê Thị Nhân Ái mong muốn mang đến cho họ một mùa Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ

Bà Lê Thị Nhân Ái mong muốn mang đến cho họ một mùa Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ cho các em nhỏ

Chương trình “Vầng trăng yêu thương" mang Tết Trung thu đến các em nhỏ tại Trường Tiểu học Cam Lâm

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” mang Tết Trung thu đến các em nhỏ tại Trường Tiểu học Cam Lâm

Sự kiện thường niên "Vầng trăng yêu thương" tổ chức lần thứ 10 tại Nghệ An

Sự kiện thường niên “Vầng trăng yêu thương” tổ chức lần thứ 10 tại Nghệ An

  Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/phong-kham-da-khoa-le-loi-mang-vang-trang-yeu-thuong-den-gan-1000-em-nho-a20940.html

Thông tin liên hệ Phòng Khám Lê Lợi – Phòng khám đa khoa Vinh Nghệ An

Thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

Miễn phí thăm khám, tư vấn bệnh

Giảm ngay 50% phí xét nghiệm

Giảm ngay 30% phí phẫu thuật

Đặt hẹn online - Nhận ưu tiên thăm khám trước mà không cần chờ đợi bốc số

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước và tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)