Với lối sống tình dục thoáng cộng với việc sinh hoạt không khoa học sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai. Nhưng một số trường hợp mắc bệnh vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên vẫn chần chừ khi khám. Bởi họ không biết là mình phải chuẩn bị bao nhiêu tiền thì mới có thể điều trị được. Vậy, chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được chia sẻ dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bệnh giang mai là gì? Phương pháp kiểm tra bệnh giang mai đúng và nhanh nhất

 Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu tiền? Người bệnh cần nắm rõ khái niệm và phương pháp kiểm tra bệnh lý này.

Tìm hiểu về bệnh giang mai

 Giang mai còn được gọi là bệnh hoa liễu. Đây là một trong những bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, một số ít lây nhiễm qua tiếp xúc gián tiếp hoặc truyền từ mẹ sang con.

 Sau khi xoắn khuẩn giang mai có tên Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể, thường mất khoảng 3 đến 90 ngày (trung bình 20 ngày) sẽ xuất hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Điển hình là xuất hiện nhiều nốt ban đỏ, nhỏ hình tròn hoặc hình bầu dục, đôi khi kèm theo vết loét nghiêm trọng.

 Theo bác sĩ chuyên khoa, xoắn khuẩn giang mai có cấu trúc đặc biệt dạng xoắn theo hình lò xo. Một xoắn khuẩn giang mai sẽ có từ 6 đến 10 vòng xoắn, chúng di chuyển theo trục dọc theo chiều vặn vít hoặc đôi khi chuyển động lượn sóng.

Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh lây nhiễm nguy hiểm ở người

Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh lây nhiễm nguy hiểm ở người

Những phương pháp kiểm tra bệnh giang mai phổ biến hiện nay

 Sau khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở cơ thể, để biết chính xác bản thân có nguy cơ mắc bệnh hay không người bệnh nên thực hiện một số phương pháp kiểm tra sau đây:

 Xét nghiệm máu: Đây là phương pháp xét nghiệm chính xác nhất đối với giang mai giai đoạn 2. Người bệnh cần làm làm xét nghiệm máu để kiểm tra RPR, VDRL giúp sàng lọc và xác định khuẩn giang mai đã xâm nhập vào máu hay chưa.

 Soi kính hiển vi: Nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ chuyên khoa chưa thể kết luận xoắn khuẩn giang mai có tồn tại trong cơ thể sẽ lấy mẫu bệnh phẩm tại một số vết loét trên da, niêm mạc, cơ quan sinh dục để tiến hành soi dưới kính hiển vi.

 Xét nghiệm dịch não tủy: Ở một số trường hợp, việc kiểm tra máu cũng không cho kết quả chính xác, bác sĩ sẽ lấy dịch não tủy để thăm khám vì lúc này xoắn khuẩn đã xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương. Và đây cũng được xem là giai đoạn nguy hiểm nhất của bệnh.

 Chọc nước ối: Đối với những trường hợp trong giai đoạn mang thai, giải pháp chọc nước ối và soi trên kính hiển vi nhằm thăm khám để xác định xem xoắn khuẩn có lây nhiễm cho thai nhi hay chưa. Nếu có, bác sĩ sẽ kịp thời đưa ra giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả để giảm nguy cơ mắc bệnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết, đối với những trường hợp tiến hành khám chữa bệnh giang mai thường phải chi trả các khoản phí sau đây:

Phí thăm khám

  Để nắm rõ tình trạng bệnh lý, bác sĩ chuyên khoa cần tiến hành thăm khám lâm sàng và xác định xem các triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải có do xoắn khuẩn giang mai gây ra hay không? Do đó, đối với những trường hợp điều trị bệnh sẽ có thêm khoản phí này.

Phí xét nghiệm

  Sau khi được bác sĩ chuyên khoa khám lâm sàng, một số trường hợp sẽ được yêu cầu tiến hành các xét nghiệm có liên quan để xác định chính xác nguyên nhân cũng như mức độ tổn thương. Căn cứ vào thể trạng của từng người mà số lần và phương pháp xét nghiệm sẽ khác nhau.

  Nếu trường hợp xét nghiệm nhiều lần bao giờ chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An cũng cao hơn so với trường hợp thực hiện 1 lần bằng phương pháp đơn giản.

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu?

Phí điều trị

  Dựa trên kết quả lâm sàng và cận lâm sàng. Đồng thời kết hợp với khả năng tài chính của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất. Dù lựa chọn phương pháp nào cũng đảm bảo hiệu quả sau liệu trình, tuy nhiên tùy theo phương pháp áp dụng mà thời gian chữa trị có thể kéo dài hoặc ngắn khác nhau nên người bệnh cần kiên nhẫn.

Phí tái khám

  Tương tự như những bệnh lý khác, sau khi kết thúc một liệu trình điều trị, người bệnh sẽ được yêu cầu tạm dừng và cần tiến hành tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ dễ dàng kiểm tra độ tương tác giữa phương pháp đang áp dụng với cơ thể. Nếu trường hợp nào ổn định, cho kết quả tốt thì bác sĩ có thể chấm dứt liệu trình.

  Ngược lại, nếu trường hợp không ổn định kèm theo một số biến chứng nguy hiểm do không tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ bắt buộc phải tái khám nhiều lần, thậm chí là điều trị trở lại nên chi phí sẽ cao hơn.

  Xem Thêm: Nạo hút thai mất bao nhiêu tiền tại khu vực Thanh Hóa?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An

 Bên cạnh các khoản phí cần có trong quá trình chữa bệnh giang mai, những yếu tố khác cũng có thể gây tác động không nhỏ đến tổng số tiền mà bạn phải bỏ ra cho toàn bộ quá trình điều trị bệnh giang mai hiệu quả ở khu vực Thanh Chương Nghệ An. Có thể kể đến như sau

Cơ sở y tế được lựa chọn

 Lựa chọn bệnh viện, phòng khám chữa bệnh giang mai ở đâu là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định mức chi phí mà người bệnh phải trả khi có nhu cầu khám chữa. Mỗi một cơ sở y tế điều trị sẽ có mức chi phí chữa bệnh giang mai hoàn toàn khác nhau.

 Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo người bệnh đừng vì muốn tiết kiệm chi phí điều trị mà “nhắm mắt” lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh không uy tín. Vì rất có thể tình trạng bệnh lý không được cải thiện mà còn khiến “tiền mất tật mang”.

  Do đó, đối với những bệnh viện, phòng khám uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nghiệp vụ vững vàng, tay nghề cao, phác đồ điều trị hiệu quả và luôn được đánh giá tốt luôn có mức phí điều trị hợp lý. Mọi khoản thu được công khai, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định và tuyệt đối không xảy ra tình trạng “chặt chém”.

Mức độ nặng nhẹ của bệnh

 Giang mai được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau và ở mỗi giai đoạn, bệnh sẽ diễn biến với những triệu chứng phức tạp riêng. Thông thường, đối với những trường hợp bệnh nhẹ, người bệnh không điều trị hoặc đã điều trị nhưng không triệt để nên sau một thời gian xoắn khuẩn giang mai sẽ ăn sâu vào máu và các cơ quan quan trọng khác. Từ đó việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn và kéo theo chi phí chữa bệnh giang mai cũng cao hơn rất nhiều.

 Vậy nên, để tiết kiệm tối đa các khoản phí cần chi trả, ngay khi xuất hiện những dấu hiệu bệnh giang mai đầu tiên cần nhanh chóng chữa trị càng sớm càng tốt. Nhờ việc khám chữa bệnh kịp thời sẽ cho mức phí thấp hơn rất nhiều đối với trường hợp để bệnh tái diễn lâu ngày.

Những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An

Những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An

Phương pháp chữa bệnh giang mai

 Bệnh giang mai có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách. Hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực y khoa, bệnh giang mai sẽ được chữa khỏi với 2 phương pháp sau:

 Điều trị bằng thuốc: Dùng thuốc để khống chế xoắn khuẩn giang mai, loại bỏ mầm bệnh ra khỏi cơ thể và ngăn chặn sự sinh sản, phát triển. Tùy theo mỗi ca bệnh mà thuốc được dùng dưới dạng uống, tiêm hoặc kem bôi. Do đó, để tránh biến chứng nguy hiểm, người bệnh không được tự ý sử dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ điều trị.

 Điều trị bằng liệu pháp miễn dịch cân bằng: Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng bao giờ cũng cho chi phí chữa bệnh giang mai cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao, cho hiệu quả toàn diện, giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế khả năng tái phát xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp hệ miễn dịch được tăng cường, tái tạo những tổn thương trên da và tiêu diệt hết vi khuẩn gây bệnh.

  Do vậy, việc áp dụng phương pháp ngoại khoa bao giờ chi phí cũng cao hơn rất nhiều.

 Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được xem là nơi thăm khám và điều trị bệnh giang mai hiệu quả, an toàn được đông đảo người bệnh tin tưởng tìm đến mỗi khi mắc bệnh. Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế tốt kèm theo mức chi phí chữa bệnh giang mai hợp lý, phải chăng.

 Mọi khoản phí sẽ được thông báo cụ thể, rõ ràng ngay khi có kết quả thăm khám ban đầu. Tuyệt đối cam kết thu viện phí đúng người đúng bệnh, không để tình trạng phát sinh, chặt chém hay thu phí trung gian như một số địa chỉ y tế khác.

 Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ tại đây là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ xác định đúng bệnh và tìm đúng phương pháp chữa trị hiệu quả, khắc phục tình trạng viêm nhiễm. Điều này giúp người bệnh vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian.

 Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào về chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Chương Nghệ An là bao nhiêu? Vui lòng trao đổi với bác sĩ qua Hotline: 039 863 8725 hoặc nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bên dưới Mọi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ và BẢO MẬT thông tin.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thay lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Phòng khám trong suốt thời gian qua đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí ưu đãi nhất:

Chương trình ưu đãi bao gồm:

Miễn phí thăm khám, tư vấn bệnh

Giảm ngay 50% phí xét nghiệm

Giảm ngay 30% phí phẫu thuật

Đặt hẹn online - Nhận ưu tiên thăm khám trước mà không cần chờ đợi bốc số

Ưu đãi chỉ dành cho những cá nhân đặt lịch hẹn trước và tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)